MÁY CHIẾU NÉM BÓNG TƯƠNG TÁC KHU VUI CHƠI CŨ

MÁY CHIẾU NÉM BÓNG TƯƠNG TÁC KHU VUI CHƠI CŨ

Bao gồm 250 game tương tác ném bóng

Bảo hành 06 tháng thiết bị

Là bộ hệt thống thiết bị và phần mềm tương tác tích hợp cho sân chơi thực tế ảo dành cho trẻ em. giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, khả năng tiếp xúc với môi trường tự nhiên , khám phá những công trình …. tham gia các trò chơi vận động và trí tuệ….

Bộ thiết bị máy chiếu tương tác khu vui chơi cũ bao gồm:

  • Bộ nhận Tính hiệu tương tác
  • Máy Chiếu, màn ảnh rộng 135 in – 300 in
  • Phần mềm, game tương tác từ 30 đến 250 trò chơi, thể loại.
  • Máy tính PC, Máy tính mini , Laptop, máy tính bảng, macbook, …..
  • Các phụ kiện kèm theo phục vụ lắp đặt. phù hợp cho từng không gian.

– Thời gian sử dụng: thiết bị bảo hành 1 năm, phầm mềm vĩnh viễn. có update

Thời gian lắp đặt thiết bị máy chiếu khu vui chơi :

+ Khảo sát: 01 ngày.

+ Thi công : Tùy vị trí, qui mô: từ 1 – 5 ngày.

+ Bảo trì định kỳ thiết bị : 06 tháng 1 lần.

cảm ứng chính xác tới 2 mm
2: Màn hình cảm ứng lớn xung quanh 3M-36M
3: Độ trễ thấp
4: Cảm ứng cách: ngón tay cảm ứng
5: Đẹp hơn (100% không có viền, vành)
6: Rất nhiều của cử chỉ công nhận
7: Đơn giản chỉ cần cơ sở, dễ dàng cho thiết bị.
Khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em đã rất phổ biến ở Việt Nam và các nước phát triển trên thế giới với nhiều đặc điểm nổi trội và những trò chơi bổ ích. Trò chơi trong các khu vui chơi rất đa dạng các bé có vui chơi cả ngày thỏa sức với những trò chơi vận động, mạo hiểm từ duy logic và đặc biệt là những trò chơi tương tác màn hình ném bóng cảm ứng
Một môi trường vui chơi sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại với độ an toàn cao giúp cho các bé có những giờ vui chơi thoải mái nhất. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trò chơi tương tác kết hợp giữa học tập và rèn luyện giúp trẻ học tốt hơn và nhớ lâu hơn. Hiện nay, để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các bé rất nhiều khu vui chơi đã có thêm trò chơi tương tác mới màn hình ném bóng. Cách thức chơi vô cùng đơn giản nhưng lại mang lại cho các bé một lợi ích không hề nhỏ.

Một màn hình lớn sẽ được lắp đặt với máy chiêú tương tác và camera cảm ứng. Màn hình chiều lên rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh được các bé yêu thích, các bé sẽ dùng những trái bóng để ném vào mục tiêu trên màn hình mà các bé yêu thích, khi các bé ném bóng chúng vào mục tiêu trên màn hình, những hình ảnh đó sẽ vỡ ra và các bé đã trở thành người chiến thắng. Tuy trò chơi vô cùng đơn giản nhưng giúp các bé phát triển khả năng quan sát, rèn luyện sự tinh nhanh của đôi mắt và đôi tay. Ngoài ra nhân viên của các khu vui chơi còn tổ chức trò chơi với màn hình ném bóng để các bé có thể thi với nhau xem ai là người ném nhanh hơn và nhiều hơn sẽ là người chiến thắng, qua trò chơi này bé sẽ dần nhận thức được khái niệm phức tạp của thời gian cẩn trọng hơn khi mỗi lần quyết định mục tiêu để ném bóng.

Bình luận trên Facebook