Thu Mua Máy Chiếu Cũ Gía Cao

Bạn đang muốn đổi máy chiếu mới và muốn tìm một nơi thu mua máy chiếu cũ giá tốt? Có rất nhiều cơ sở thu máy chiếu cũ, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đưa ra được mức giá hợp lý. Công ty Lê Phát chuyên thu mua máy chiếu cũ, máy chiếu đã qua sử dụng các đời với mức giá cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt – thanh toán đủ 1 lần tại chỗ.

Tại sao nhu cầu thanh lý – đổi mới máy chiếu cũ ngày càng tăng?

Nhu cầu thanh lý – đổi mới, cần bán máy chiếu cũ tại TP HCM, Bình Dương và các khu vực lân cận ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Có rất nhiều lý do các hộ gia đình muốn thanh lý máy chiếu cũ như:

Máy chiếu cũ sử dụng chất lượng kém, hình ảnh không còn sáng.

Sau thời gian dài sử dụng, máy chiếu không được bảo trì tốt sẽ bị xuống -cấp. Khi đó, máy sẽ rất tối và nhanh hư.

Thu mua Máy chiếu cũ bị hư hỏng

Không phải người sử dụng nào cũng quan tâm bảo dưỡng máy chiếu. Các hư hỏng nhỏ lâu ngày không được sửa chữa làm tình trạng máy nặng thêm. Đến khi máy hỏng,… thì chi phí sửa chữa, bảo trì sẽ rất cao. Lúc này, đổi mới máy chiếu là giải pháp hiệu quả hơn về mặt chi phí.

Có trường hợp máy chiếu cũ vẫn hoạt động tốt, tuy nhiên người dùng lại muốn đổi các loại máy chiếu mới hiện đại hơn, nhiều chức năng hơn. Khi đó, họ sẽ thanh lý máy chiếu cũ và mua máy lạnh mới theo nhu cầu.

Cty Lê Phát Chuyên thu mua các loại máy chiếu cũ tất cả các đời với mức giá cực kỳ tốt.

  • Thu mua máy chiếu cũ Sony
  • Thu mua máy chiếu cũ Panasonic
  • Thu mua máy chiếu cũ Epson
  • Thu mua máy chiếu cũ Optoma
  • Thu mua máy chiếu cũ Benq
  • Thu mua máy chiếu cũ Viewsonic

Khách hàng muốn thanh lý, đổi mới máy chiếu có thể liên hệ trực tiếp hotline của công ty. Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà, đơn vị để kiểm tra tình trạng máy lạnh của khách hàng.

Máy chiếu cũ epson eb w12 máy chiếu cũ epson eb w400

Bình luận trên Facebook