Top Máy Chiếu 4K loại nào tốt bán chạy nhất hiện nay

Top Máy Chiếu 4K loại nào tốt bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, dòng Máy Chiếu 4K ra đời như một bước cải tiến mới về hình ảnh và công nghệ, trở nên rực rỡ và sắc nét hơn. Dòng thiết bị này có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và đó là lý do tại sao hiện nay dòng Máy Chiếu này lại được săn đón đến vậy. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm mua Máy Chiếu 4K hiện đại để có những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tuyệt vời nhất thì nhất định đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích hôm nay.

  • Máy Chiếu 4K là gì?
  • Tiêu chí chọn mua Máy Chiếu 4K phù hợp
  • Nên mua Máy Chiếu  4K hãng nào tốt nhất
  • Top 5 Máy Chiếu 4K tốt chất lượng được tin dùng nhất hiện nay

Máy Chiếu 4K là gì?

Bên cạnh các độ phân giải phổ biến hiện nay như HD, Full HD, thì với sự phát triển của công nghệ mà đã xuất hiện thêm một độ phân giải mới là 4K đang dần chiếm lĩnh thị trường.

Hiểu đơn giản, Máy Chiếu 4K là một chiếc Máy Chiếu được trang bị độ phân giải 4K hay còn gọi là độ phân giải siêu nét – Ultra HD. Nhờ đó cho độ nét hình ảnh cao gấp 4 lần độ phân giải Full HD thường. Theo đó, trên một màn hình Máy Chiếu sẽ được hiển thị 3.840 điểm ảnh ngang và 2.160 điểm ảnh dọc, chúng tương ứng với 8,3 triệu điểm ảnh giúp các hình ảnh chi tiết và có độ nét vượt trội hơn so với các Máy Chiếu có độ phân giải thông thường.

Tiêu chí chọn mua Máy Chiếu 4K phù hợp

Để mua được một chiếc Máy Chiếu 4K chất lượng, phù hợp thì bên cạnh mong muốn sử dụng thì chúng tôi sẽ mách bạn về tiêu chí chọn 1 chiếc Máy Chiếu 4K ưng ý qua những tips nhỏ sau.

Chọn theo kích thước

Dòng Máy Chiếu 4K hiện nay cho ra mắt rất nhiều kích thước khác nhau, do đó điều đầu tiên bạn cần làm trước khi chọn mua là xác định không gian mình sẽ đặt Máy Chiếu. Sau đó tùy theo diện tích phòng, nội thất để chọn Máy Chiếu 4K  và màn chiếu sao cho phù hợp, cũng như tốt nhất với góc nhìn, tránh ảnh hưởng tới thị giác.

Hiện nay trên thị trường có 2 Dòng máy chiếu 4K :

Máy chiếu 4K Siêu Gần UST

  • Là dòng máy chiếu để với khoảng cách sát tường để cho ra màn hình lớn từ 100 đến 150 inch
  • Phù hợp cho những không gian phòng nhỏ.

Máy chiếu 4K Xa

  • Là dòng máy chiếu để với khoảng cách xa hơn để có thể cho ra màn hình lớn từ 3m, 4m, 5m tùy theo không gian diện tích sử dụng.

Chọn Máy chiếu Phù Hợp loại màn hình với diện tích phòng

Máy chiếu 4K hiện nay sử dụng các tấm nền chủ yếu, được đánh giá cao nhất về chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên cùng với đó thì giá các dòng máy chiếu 4k thì chúng ta nên chọn loại màn hình chiếu cho phù hợp.

Đối với máy chiếu xa thì màn hình sử dụng tốt nhất là màn chuyên dụng tỉ lệ 16.9 vải trắng hoặc xám.

Đối với máy chiếu gần thì màn hình chiếu sử dụng tốt nhất là màn Quang Học sẽ đem lại hình ảnh tốt nhất cho máy chiếu.

Chọn Máy chiếu 4K Có Hệ Điều Hành

Giao diện Máy Chiếu 4K được đánh giá dễ nhìn và cũng dễ sử dụng nhất khi tích hợp hệ điều hành.  Hơn nữa khi mua máy chiếu 4K bạn cũng nên chú ý tới tính năng trợ lý bằng giọng nói, Youtube, MP3, Netflix…Đây đều là những ứng dụng quan trọng giúp chiếc máy chiếu 4K của bạn trở nên “ công nghệ” hơn.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chiếu 4K Có tích hợp sẵn hệ điều hành và những máy không có hệ điều hành.

Máy chiếu 4K Gần UST Tốt Nhất Hiện Nay: ULTRA SHORT THROW

Optoma P2 CINEMAX, VAVA 4K, Máy chiếu siêu gần UST XGIMI, Máy chiếu siêu gần UST Optoma, Máy chiếu siêu gần UST LG CineBeam HU85LA.

Máy Chiếu 4K Xa Tốt Nhất Hiện Nay

Máy chiếu 4K ViewSonic X100-4K Plus, ViewSonic X10-4K plus, BenQ W2700, BenQ TK850I, Optoma UHZ65LV, Optoma UHD51…

khi chọn mua máy chiếu  4K bạn nên ưu tiên sản phẩm đến từ những tên tuổi lớn như Optoma, Xgimi, Benq, Samsung, LG, để được đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra khi mua dòng máy chiếu này hãy chọn theo khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng để có được thiết bị thích hợp nhất.

 

 

Bình luận trên Facebook