Lắp máy chiếu Tại Hóc Môn Cho quán cafe IVY

Lắp máy chiếu Tại Hóc Môn Cho quán cafe IVY

Công ty Lê Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ lắp máy chiếu tại Hóc Môn, dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – không ngại đường xa – khỏi lo về giá. Chúng tôi chuyện nhận lắp đặt di dời máy chiếu từ vị trí này sang vị trí khác, từ quận này sao quận khác. Chúng tôi hoạt động toàn khu vực TpHCM, hiện nay công ty đã có chi nhánh tại Hóc Môn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy chiếu ngày càng cao của người tiêu dùng tại đây.

Do nhu cầu trình chiếu bóng đá tại quán cafe, chị chủ quán đã liên hệ để được tư vấn lắp đặt bộ máy chiếu 200 inch.

Sau khi tìm hiểu về mức giá thì quán đã chọn giải pháp lắp đặt máy chiếu cũ tại hóc môn.

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm được 60% chi phí bỏ ra, thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn.
  • Sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng tốt

Không gian quán có diện tích ngang 6m, dài 30m, nhưng do vị trí đặt thiết bị nên sản phẩm được sử dụng:

  • Máy chiếu Benq MW533
  • Màn hình chiếu 120 inch : 2m2 x 2m2

Màn chiếu sẽ được lắp cố định, Máy chiếu để di động

Tổng thiệt hại: 7.000.000

Dịch vụ di dời, lắp đặt máy chiếu huyện Hóc Môn

  • Dịch vụ Tháo lắp máy chiếu tại Hóc Môn không chỉ khiến khách hàng luôn hài lòng về giá cả, chất lượng mà còn chinh phục cả các khách hàng khó tính nhất bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu nhiệt huyết luôn niềm nở, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Đều làm việc như là họ đang làm việc cho chính mình, Thêm vào đó, nếu có bất cứ ý kiến đóng góp nào về thái độ phục vụ của nhân viên quý khách có thể phản hồi với chúng tôi để chúng tôi đổi mới cách phục vụ, làm quý khách luôn cảm thấy hài lòng.
  • Khi khách hàng Yêu cầu, ngay lập tức nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút để khảo sát, tư vấn, báo giá. Thêm vào đó, các nhân viên phối hợp với khách hàng triển khai hợp đồng Tháo Lắp đúng thời gian, địa điểm đã giao hẹn với quý khách.
  • Công ty luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng mỗi khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ di dời, lắp đặt máy chiếu huyện Hóc Môn của chúng tôi. Chúng tôi báo giá dịch vụ tháo lắp cạnh tranh nhất so với mức giá trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

 

 

Bình luận trên Facebook