Thu mua máy chiếu cũ tận nơi

Thu mua máy chiếu cũ tận nơi

Qúy vị cần tìm một công ty chuyên thu mua máy chiếu cũ nhưng đang lo bị ép giá vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ thu mua máy chiếu ép giá, làm ăn mất uy tín, tới báo hư này hư nọ để ép giá bà con khách hàng. Chính vì vậy với hơn 10 hoạt động của công ty máy chiếu Lê Phát chuyên nhận sửa chữa máy chiếu và thu mua đồ cũ máy chiếu.

Cam kết đến khách hàng một dịch vụ thu mua máy chiếu đúng giá với tình trạng máy với giá gốc 50% – 80% để bà con khách hàng có thể có chi phí mua được máy mới.

Nhận đổi máy chiếu cũ lấy máy mới với chi phí bù thấp, miễn phí công lắp đặt tư vấn cho bà con khách hàng.

DỊCH VỤ THU MUA MÁY CHIẾU TẠI NHÀ TPHCM

  • Sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật của mình nhanh chóng tới nhà khách hàng để kiểm tra, báo giá, tiến hàng tháo máy chiếu và thanh toán tiền cho khách hàng. Sau đó thì nhân viên sẽ trực tiếp vận chuyển máy chiếu về cửa hàng của mình.
  • Nếu quý khách quá bận có thể chụp hình gửi hình qua Zalo  để chúng tôi báo giá một cách chính xác nhất
  • Dù máy chiếu đã hỏng hay chưa hỏng thì chúng tôi luôn thu mua với giá tốt nhất thị trường.
  • Máy chiếu còn sử dụng được thì sẽ bảo trì và thanh lý lại còn máy chiếu bị hỏng thì sẽ tận dụng linh kiện còn sử dụng được để thay thế cho những chiếc máy chiếu khác.
  • Khi thanh lý máy chiếu cũ cho chúng tôi, nếu khách hàng có nhu cầu đổi sang chiếc máy chiếu khác hoàn toàn mới hoặc với công suất lớn hơn thì cũng được chúng tôi trao đổi với giá ưu đãi nhất.
Chúng tôi không những thu mua máy chiếu cũ tại HCM với các loại máy chiếu chưa hỏng mà máy chiếu cũ đã hỏng cũng mua. Đặc biệt chúng tôi thu mua tất cả các loại máy chiếu của tất cả các hãng.
Khi thu mua máy chiếu cũ thanh lý tại nhà HCM thì chúng tôi không thu phí tháo lắp và vận chuyển nên khách hàng có thể yên tâm bàn giao công việc cho chúng tôi.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên chúng tôi xử lý việc tháo lắp và vận chuyển máy chiếu rất nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.

CHÚNG TÔI CHUYÊN THU MUA MÁY CHIẾU CÁC LOẠI:

  • Mua máy chiếu cũ các loại treo tường, trần…
  • Mua máy chiếu cũ tất cả các hãng: Sony, panasonic, Benq, Optoma, Viewsonic, Epson…
  • Thu mua máy chiếu cũ tận nơi tại nhà ở khu vực TP.HCM
  • Nhận thanh lý máy chiếu cũ, xác máy chiếu ,cơ quan, công ty, siêu thị.

 

Bình luận trên Facebook